Quảng Cáo Thang Máy Tòa Nhà, Chung Cư, Cao Ốc Tại Việt Nam

Các sản phẩm của nhãn hàng có thể được quảng cáo thông qua màn hình Lcd, Frame gắn ở bên trong hay bên ngoài thang máy

Các sản phẩm của nhãn hàng có thể được quảng cáo thông qua màn hình Lcd, Frame gắn ở bên trong hay bên ngoài thang máy

Quảng Cáo Thang Máy Tòa Nhà, Chung Cư, Cao Ốc

Quảng Cáo Thang Máy Tòa Nhà, Chung Cư, Cao Ốc

Quảng cáo thang máy, thang cuốn tại các tòa nhà (trung tâm thương mại, siêu thị, …), chung cư, cao ốc

Quảng cáo thang máy, thang cuốn tại các tòa nhà (trung tâm thương mại, siêu thị, …), chung cư, cao ốc

Quảng cáo thang máy – hình thức truyền thông giúp thương hiệu tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu nhờ kích thích thị giác, thính giác ở thang máy.

Trong thời gian chờ đợi và di chuyển bằng thang máy, sự xuất hiện của các hình ảnh, tvc quảng cáo giúp khách hàng bớt nhàm chán và có thể ghi nhớ một cách tự nhiên.”

— Adsngoaitroi.vn

HO CHI MINH, VIETNAM, June 1, 2021 /EINPresswire.com/ — 1. Quảng Cáo Thang Máy Là Gì?
Khi bước vào thang máy, thang cuốn tại các tòa nhà (trung tâm thương mại, siêu thị, …), chung cư, cao ốc, khách hàng thường thấy những tấm poster dán ở cửa hay những màn hình Lcd, Frame đang hiển thị rất nhiều sản phẩm, dịch vụ từ các thương hiệu. Cách tiếp thị này chính là quảng cáo thang máy.

Những hình thức quảng cáo thang máy được ứng dụng rộng rãi hiện nay:

+ Quảng cáo dán cửa thang máy: hình thức này được thực hiện bằng cách dán những ấn phẩm quảng cáo phủ kín hai cánh cửa thang máy trong tòa nhà, chung cư, cao ốc. Những ấn phẩm này được in trên chất liệu decal bóng, hình ảnh chất lượng, dễ dàng trong việc dán và bóc ra mà không sợ trầy xước. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể tận dụng diện tích thang máy để thiết kế những ấn phẩm cỡ lớn giúp khách hàng dễ nhận thấy hơn.

+ Quảng cáo qua màn hình Lcd, Frame: các sản phẩm của nhãn hàng có thể được quảng cáo thông qua màn hình Lcd, Frame gắn ở bên trong hay bên ngoài thang máy. Ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tvc có độ dài 15-30s sẽ được phát xen kẽ trên màn hình Lcd. Còn những hình ảnh tĩnh sẽ được trình chiếu xen kẽ trên màn hình Frame, thời lượng mỗi hình ảnh xuất hiện trung bình từ 10-12s.

2. Ưu Điểm Của Quảng Cáo Thang Máy
Ưu điểm đầu tiên của hình thức quảng cáo này là khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu ở khoảng cách gần. Trong thời gian chờ đợi và di chuyển bằng thang máy, sự xuất hiện của các hình ảnh, tvc quảng cáo giúp khách hàng bớt nhàm chán và có thể ghi nhớ một cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, quảng cáo thang máy thường được triển khai ở khắp tòa nhà chứ không chỉ ở một vài tầng. Khách hàng có thể bắt gặp nhiều lần khi di chuyển giữa các tầng nên có thể tạo được ấn tượng sâu sắc về các thương hiệu.

3. Quy Trình Thực Hiện Quảng Cáo Thang Máy
– Điều kiện và thủ tục quảng cáo thang máy:
+ Điều kiện quảng cáo thang máy:
Hàng hóa, dịch vụ doanh nghiệp không nằm trong danh sách cấm kinh doanh của pháp luật; không quảng cáo rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên, thuốc lá,…
Không quảng cáo các ấn phẩm đồi trụy, đi ngược với văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục và truyền thống lịch sử Việt Nam.
Cấm quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, tổn hại đến lợi ích dân tộc và độc lập chủ quyền đất nước.

+ Thủ tục quảng cáo thang máy:
Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ về dự án quảng cáo (nội dung, hình thức, thời lượng, diện tích biển quảng cáo,..) và trình ban quản lý tòa nhà chờ phê duyệt.
Ban quản lý sẽ tổ chức hội nghị tòa nhà, chung cư để lấy ý kiến và đưa ra quyết định có cho phép doanh nghiệp tiến hành quảng cáo hay không, chi phí quảng cáo là bao nhiêu cùng các vấn đề liên quan khác.
Sau khi có kết quả thì ban quản lý sẽ báo cho cho doanh nghiệp. Nếu đạt được thỏa thuận chung thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện quảng cáo theo quy định.

Các bước triển khai chiến dịch quảng cáo thang máy:
+ Bước 1: Công ty quảng cáo, doanh nghiệp cùng lên kế hoạch quảng cáo, chọn địa điểm (tòa nhà nào), hình thức phù hợp với nhu cầu và chi phí.
+ Bước 2: Sau khi đạt được sự thống nhất, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
+ Bước 3: Làm việc với ban quản lý tòa nhà để xin phép thực hiện chiến dịch, trách nhiệm này thuộc về công ty quảng cáo.
+ Bước 4: Thống nhất ấn phẩm quảng cáo dùng trong chiến dịch. Công ty quảng cáo sẽ thiết kế ấn phẩm hay tvc phù hợp.
+ Bước 5: Test thử ( in poster, phát thử trên Lcd, Frame) để đưa ra quyết định cuối cùng.
+ Bước 6: Nếu đạt được sự đồng ý từ phía doanh nghiệp, công ty quảng cáo tiến hành dán và phát sóng ấn phẩm tại địa điểm đã lựa chọn. Doanh nghiệp có thể theo dõi hiệu quả chiến dịch thông qua các video, hình ảnh nghiệm thu mà phía đối tác quảng cáo gửi đến.

Adsngoaitroi.vn – Công ty Chuyên Tư Vấn, Thiết Kế & Thi Công Quảng Cáo Ngoài Trời (Out Of Home Advertising) Trên 63 Tỉnh Thành Việt Nam
Là một đơn vị có nhiều năm thực chiến trên thị trường trong lĩnh vực quảng cáo, trong đó có quảng cáo thang máy, Adsngoaitroi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước.

Đến với Adsngoaitroi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chất lượng cao; các gói dịch vụ đa dạng; minh bạch trong báo cáo thực thi. Công ty cam kết đưa đến khách hàng những ấn phẩm truyền thông ấn tượng, mới lạ, độc đáo và luôn đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt quá trình triển khai chiến dịch.

Trên đây là tổng hợp những điều cần biết về quảng cáo thang máy tòa nhà, chung cư, cao ốc tại Việt Nam.
Với một hình thức truyền thông có chi phí tương đối rẻ nhưng tính hiệu quả cao như thế này, quảng cáo thang máy là sự lựa chọn thông minh dành cho nhiều nhãn hàng.

Adsngoaitroi
Adsngoaitroi.vn
+84 908393069
email us here
Visit us on social media:
Facebook

Tất Tần Tật Về Quảng Cáo Thang Máy Tòa Nhà, Chung Cư, Cao Ốc Tại Việt Nam

Related posts

Leave a Comment